Cuộc sống bận rộn, chúng ta thường có nhu cầu về một bữa sáng nhanh gọn mà vẫn đầy đủ chất dinh dưỡng để tạo ra nguồn năng lượng cho ngày làm việc mới. Do đó thương hiệu 1 phút 30 giây ra đời để chinh phục mọi người bởi tính thuận tiện, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo 1 bữa sáng đầy đủ, chất lượng.

Để có những phần ăn dinh dưỡng và chỉnh chu đến khách hàng, Hệ thống 1 phút 30 giây luôn tỉ mỉ từ khâu cung ứng nguồn thức ăn thơm ngon, bổ dưỡng cùng với quy trình chế biến tận tâm, chuyên nghiệp để mang đến những bữa sáng tuyệt vời nhất cho mọi người.

Được sự tin cậy trong lòng mọi người như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến những “chiến binh” với bộ áo tạp dề màu vàng quen thuộc.
4h30' sáng mỗi ngày bất kể nắng mưa, những bạn nhân viên bán hàng của Hệ thống 1 phút 30 giây luôn có mặt đúng giờ để chuẩn bị cho bữa sáng của toàn thành phố.

Với trọng trách quan trọng như vậy nhưng đa phần những chiến binh của 1 phút 30 giây vẫn còn rất trẻ. Hầu hết là những bạn đang độ tuổi sinh viên đi làm thêm hoặc vừa mới tốt nghiệp. Bằng tinh thần trách nhiệm và niềm hăng hái, các bạn luôn hoàn tất nhiệm vụ của mình trở thành những nhân viên bán hàng năng nổ trong công việc, hòa nhã với khách hàng, đem lại sự uy tín trọn vẹn và lòng tin yêu đối với mọi người.

Tuyển dụng hệ thống 1 phút 30 giây

Hình ảnh các bạn nhân viên Hệ thống 1 phút 30 giây với bộ trang phục màu vàng dễ nhận biết


Sài Gòn mỗi mùa mưa luôn có những mạch cảm xúc riêng: đẹp, vội vã, hối hả và cả những nỗi vất cả của người dân mưu sinh nơi đây.
Chuông báo thức 6h30' sáng reo lên cùng với tiếng mưa rơi lộp độp trên mái nhà. Miệng còn ngái ngủ, trong suy nghĩ ta đang đấu tranh ngủ tiếp để mơ nốt giấc mơ đẹp đêm qua hay thức dậy thì 2 tiếng trước đó các bạn “chiến binh” 1 phút 30 giây đã có mặt tại cửa hàng rồi.
Nhớ những hôm trời mưa to như trút nước, ai cũng muốn nhanh chóng đến cơ quan, trường học. Và dĩ nhiên họ cũng muốn bữa ăn sáng được phục vụ nhanh hơn thường ngày. Lòng gấp gáp và hối hả của khách hàng khiến công việc của các bạn nhân viên mỗi lúc áp lực hơn vì vừa phải phục vụ thật nhanh chóng mà vẫn đảm bảo không thiếu sót và thật chu toàn. Thậm chí các bạn còn đội ô đứng sẵn ở cổng trường để các em nhỏ mua không bị ướt mà vẫn kịp giờ vào học.

Tuyển dụng 1 phút 30 giây

Các bạn ấy phải dậy rất sớm bất kể nắng mưa

 

Tuyển dụng nhân viên 1 phút 30 giây

Thậm chí còn che ô mang ra tận nơi để khách hàng ghé mua không bị ướt

 

Môi trường làm việc của 1 phút 30 giây cũng có nhiều đòi hỏi để đạt được đến chất lượng uy tín cho thương hiệu. Vì thế công việc phục vụ không chỉ cần có thao tác nhanh, kĩ năng phối hợp làm việc nhóm tốt, các bạn bán hàng còn phải có sự nhạy bén để ứng xử trong những tình huống nhỏ do va chạm với khách hàng khó tính hoặc cách xử trí khi khách hàng quá đông.
Có 1 gia vị đặc biệt trong bữa sáng mà các bạn nhân viên của 1 phút 30 giây đem đến cho khách hàng đó là sự nhiệt tình và thái độ niềm nở mỗi khi khách ghé qua, để 1 ngày mới có thêm niềm vui nhỏ trong sự vừa ý.

Kể về câu chuyện của gia đình 1 phút 30 giây, chúng ta còn cảm nhận rõ ràng hơn tình thân gắn bó giữa đồng nghiệp và công việc qua những bữa tiệc sinh nhật nho nhỏ mà các bạn tự tổ chức cho nhau ngay tại văn phòng công ty hay những cuộc thi nâng cao tay nghề với danh hiệu Bàn tay vàng vừa vui vừa thú vị lại thể hiện tình đoàn kết mà không hề rập khuôn hay áp lực.
Tập thể nhân viên 1 phút 30 giây là hình mẫu doanh nghiệp tiêu chuẩn của sự gắn kết, năng động, hết mình vì công việc và cùng nhau tiến bộ.

Các bạn nhân viên 1 phút 30 giây

1 buổi tổ chức sinh nhật và sẵn tiện trao quà cho các bạn có thành tích xuất sắc

 

Hiện nay, Hệ thống thức ăn sáng 1 phút 30 giây đã được mở rộng ở các tỉnh miền Tây và miền Trung với sứ mệnh đem sự tiện lợi cho bữa ăn sáng của toàn người dân Việt. Tham gia đại gia đình 1 phút 30 giây bạn sẽ có cơ hội rèn luyện kĩ năng và hoàn thiện bản thân hơn. Ngoài sự ấm áp như ngôi nhà thứ hai, 1 phút 30 giây còn mang lại cơ hội nghề nghiệp cho tất cả các bạn. Những vị trí trưởng nhóm, quản lý, giám sát khu vực,... luôn chào đón với các bạn trẻ “dám” và “hết mình” dù trước đó vị trí bạn chỉ là nhân viên bán hàng.

Sự phát triển của 1 phút 30 giây sẽ không dừng lại mà sẽ đi lên bền vững bởi cách hoạt đông không chỉ là lợi ích kinh tế, mang lại nhiều lợi ích cho xã hội mà còn bởi tính chất của đại công ty luôn sát cánh bên nhau của mọi thành viên và đón nhận thêm nhiều sự ủng hộ của đông đảo của mọi người.

Bạn đã sẵn sàng chưa? Hãy tham gia với chúng tôi để trở thành những “chiến binh” mang đến bữa sáng chất lượng cho toàn người dân Việt Nam.

Các bạn tham khảo thêm clip bên dưới do chính các bạn 1 phút 30 giây làm để biết thêm nhé!


 

 

Ngọc Phượng - Content Supporter Alojob.vn